logo

Hướng dấn khăc phục máy tính chạy nhưng không lên màn hình kêu bip bip

Máy tính hoạt động một thời gian dài thường bám nhiều bụi bẩn, chân ram cũng là vị trí bị nhiều bụi bẩn tích tụ từ đó gây ra lỗi tiếp xúc ram với main. Để khắc phục tình trạng này bạn cần tháo ram ra sau dó sử dụng khăn sạch hoặc giấy ăn lau lại chân ram và khe cắm ram sau đó lắp ram và khởi động lại máy tính.

2018-12-26

Hướng dấn các thủ thuật tăng tốc Windows khi chạy chậm trên win xp/7/8/10

Tăng tốc máy tính giúp cho máy hoạt động nhanh hơn, xử lý các tác vụ tốn ít thời gian hơn. Đây là các cách tăng tốc độ máy tính chi tiết, mời bạn tham khảo.

2018-12-25

Hướng dấn các bạn cách khắc phục lỗi hiện thị lên 2 màn hình khác nhau

Bắt đầu với những thứ đơn giản, bạn nên kiểm tra các kết nối lỏng lẻo và thử các cáp khác nhau để xem màn hình thứ hai có được kết nối đúng cổng hay không. Nếu có một card đồ họa chuyên dụng, thì tất cả các kết nối đầu ra hình ảnh đều đi từ đó, do đó, các cáp màn hình như VGA, HDMI , DVI, v.v… bạn kết nối với bo mạch chủ sẽ không hoạt động.

2018-04-15

Sửa lỗi full disk 100% Disk trên Windows 10

Hiện tượng báo lỗi full disk 100% Disk Usage trên máy tính gây khó chịu tới người dùng, vì liên tục cảnh báo lỗi khi sử dụng máy tính cho dù bạn có tắt đi chăng nữa. Có rất nhiều cách để khắc phục lỗi full disk mà Quản trị mạng đã giới thiệu tới bạn đọc như, tùy chỉnh bộ nhớ ảo Virtual Memory, xử lý Troubleshooting, tắt Windows SmartScreen,...

2018-04-15

Hướng dấn tạo lại phân vùng boot EFI, MSR và Recovery cho chuẩn UEFI/GPT chi tiết

Hướng dấn tạo lại phân vùng boot EFI, MSR và Recovery cho chuẩn UEFI/GPT chi tiết, tạo lại phân vùng boot EFI, MSR và Recovery cho chuẩn UEFI/GPT, tạo lại phân vùng boot EFI, MSR và Recovery

2018-04-06

Kiêm tra ổ cứng có bị bad hay không đơn giản nhât

Bạn băn khoăn không biết tình trạng ổ cứng của mình hiện tại có bị bad(lối) hay không, bạn no bị mất dư liệu bài viết dưới đây chúng tôi hứng dán các bạn iêm tra ổ cứng một cánh nhanh nhât và đơn gian nhất ai cúng có thể làm được với vài thao tác đơn gian.

2018-02-02

Cách cài đặt Windows 7-10 trên USB chạy như trên ổ cứng trong máy tính

Cài đặt Windows 7-10 trên USB chạy như trên ổ cứng trong máy tính

2017-12-31

Reset mật khẩu windows không may bị quên

Reset mật khẩu windows không may bị quên, phã pass windows, quên mật khẩu win đâu

2017-12-31

Hướng dấn tải và cài đặt phần mềm check mã MD5

Hướng dấn tải và cài đặt phần mềm check mã MD5

2017-12-02

Hướng dấn sử dụng windows 10 cho bạn nào chưa biết

Bên cạnh công cụ Control Panel, Windows 10 cung cấp cho người dùng cửa sổ cài đặt máy tính PC…

2017-11-29