logo

SHARE phần mềm điều khiển máy tính từ xa TEMVIEWER, UTRAVIEW

2018-10-10 - bicpter

   Bạn cần điều khiển máy tính người khác, bạn cần người khác điều khiển máy tính bạn, bạn muốn hỗ trợ ai đó tại một nơi nào đó sửa chữa phần mềm thậm chí cày game nên tốp , ăn cắp,copy tập tin từ xa. Chúc mừng, vấn đề của bạn đã được giải quyết khi đã có TEMVIEWER một phần mềm sẽ giúp bạn đột nhập vào máy tính người khác nhằm mục đích điều khiển từ máy tính của bạn đến every where !

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ PHẦN MỀM 

      Phần mềm temviewer, utraview là phần mềm kết nối các máy tính lại với nhau mục đích để điều khiển thông qua internet.

                                                                                                           giao diện chính của phần mềm 

II. ĐẶC ĐIỂM TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM 

Đa nền tảng

Kết nối đa nền tảng từ PC đến PC, từ thiết bị di động đến PC, từ PC đến thiết bị di động và thậm chí từ thiết bị di động đến thiết bị di động hỗ trợ cho Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, nền tảng Windows phổ thông và BlackBerry.

Không cấu hình

Khởi động và sử dụng TeamViewer tức thì. Thậm chí, TeamViewer hoạt động sau tường lửa và tự động phát hiện bất kỳ cấu hình proxy

Tương thích tối đa

TeamViewer chạy trên một phạm vi rộng lớn các hệ điều hành từ phần mềm hệ thống tiên tiến nhất cho đến các hệ điều hành cũ hơn.

Quốc tế

TeamViewer có sẵn trong hơn 30 ngôn ngữ và hỗ trợ bàn phím quốc tế, trở thành giải pháp lý tưởng cho sử dụng quốc tế.

Miễn phí cho kiểm tra và sử dụng cá nhân

Miễn phí kiểm tra TeamViewer mà không cần cung cấp thông tin cá nhân. Ngoài ra, sử dụng phần mềm cho mục đích cá nhân miễn phí tại nhà.

Kiểm tra giám sát được tích hợp

Khi gán thiết bị cho tài khoản TeamViewer, TeamViewer sẽ gửi cảnh báo cho bạn về dung lượng ổ đĩa, cập nhật Windows, bảo vệ chống virus và tường lửa Windows.

Truyền tập tin

Chia sẻ tập tin có dung lượng bất kỳ với tốc độ lên đến 200 MB/giây bằng cách sử dụng các phương pháp tiện lợi như trình quản lý tập tin, trình đơn ngữ cảnh, kéo & thả và hộp tập tin có thể liên kết đến nhà cung cấp lưu trữ đám mây.

Trò chuyện

Chức năng nhắn tin nhanh bao gồm nhóm trò chuyện, trò chuyện trên web, nhắn tin ngoại tuyến, lịch sử trò chuyện, nhóm trò chuyện cố định, trò chuyện do khách hàng khởi xướng từ trường hợp dịch vụ, hỗ trợ đầy đủ cho thiết bị di động và mã hóa nối đầu.

Ghi lại phiên

Ghi lại các phiên cuộc họp hoặc điều khiển từ xa (bao gồm âm thanh, Giọng nói qua IP, video và hình ảnh qua webcam) với chuyển đổi đơn giản sang định dạng video AVI.

Điều khiển từ xa

Điều khiển máy tính từ xa hoặc thiết bị Android hoặc Windows 10 mobile như thể bạn là người dùng chính đang ngồi trước màn hình.

III. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 

B1 ː dowload TEMVIEWER  ( utraview làm tương tự )

B2 ː  tiến hành chạy file setup vừa tải về 

click personal / Non-comercial ues -> accept - fnish để tiến hành cài đặt cho máy cá nhân .

sau đó một bảng thông báo sẽ hiện nên để chọn YES/NO -> chọn YES để setup 

B4 ː WELL DONE 

bạn đưa id và mật khẩu cho người hỗ trợ bạn 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG