logo

DLC boot 2019 - tạo boot usb đơn gian cữu hộ máy tính

2019-05-04 - Admin

Phiên bản DLC Boot 2019 cho phép chọn định dạng NTFS hoặc NTFS (UEFI) hoặc FAT32 khi tạo Boot, chọn Boot Loader là SysLinux hoặc Grub4Dos, thêm giao diện boot UEFI mới đa năng hơn, boot UEFI với USB định dạng NTFS. Ngoài ra người dùng có thể Boot trên Legacy, UEFI hay  Boot từ thiết bị USB, HDD Box, LAN, Android. Khi sử dụng phiên bản DLC Boot 2019 bạn cũng nên lưu ý tắt Antivirus để tránh bị lỗi trong quá trình tạo Boot, nếu là thiết bị Android thì phải root mới chạy được phần mềm.

DLC Boot 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm tạo USB Boot cứu hộ PC và Laptop của tác giả Trần Duy Linh với khả năng cung cấp đến người dùng một giải pháp tuyệt vời để giải quyết các vấn đề trên hệ thông của bạn. Đây là một chương trình đa năng có thể sao lưu và khôi phục hệ điều hành, kiểm tra thông tin phần cứng, cập nhật driver, tích hợp công dụ diệt virus và rất nhiều các chức năng thú vị khác giúp các bạn kỹ thuật sửa máy tính tại nhà dễ dàng trong công việc.

các chức nắng chính của DLC boot 2019 mà hay sử dụng

 

DLC Boot 2019 hỗ trợ sửa lỗi ổ cứng, chia ổ, khôi phục dữ liệu, kiểm tra thông tin phần cứng, tích hợp nhiều công cụ để sao lưu hệ điều hành, khả năng cập nhật driver online và offline. Người dùng cũng có thể truy cập và sử dụng trình duyệt web, phần mềm phát wifi, fake ip, thay đổi địa chỉ mac, DNS, TeamViewer. Về Offile, chương trình có cài sẵn bộ Office 2007, phần mềm gõ Tiếng VIệt Unikey, đọc file pdf...Có thể nói ngay cả những công cụ tạo boot nổi tiếng như Hiren’s BootCD cũng không thể có nhiều tính năng như phần mềm nói trên. Tuy nhiên, Hiren’s BootCD vẫn là một lựa chọn rất tốt cho việc chăm sóc và bảo vệ máy tính.

DLC Boot 2019 tích hợp phần mềm diệt Virus Kaspersky, các công cụ  gỡ bỏ ứng dụng, chống phân mảnh ổ cứng, sửa lỗi Registry… các tiện ích ghi đĩa, nén dữ liệu, nghe nhạc, xem phim, cắt, ghép nhạc, sửa lỗi file rar, phá đóng băng ổ cứng, phá pass file pdf, phá pass winrar, Windows. Ngoài ra còn có các công cụ active win 7 trở lên. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo EasyBoot cho phép người dùng khai thác, thiết kế các menu boot cho các thiết bị gắn ngoài như USB, đĩa mềm CD, DVD. Đặc biệt EasyBoot hoạt động trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows.

- Tạo USB Boot khởi động hệ thống
- Các công cụ khôi phục dữ liệu và sửa lỗi ổ cứng
- Cập nhật Driver, sao lưu hệ điều hành
- Phần mềm diệt virus
- Tích hợp một số công cụ văn phòng.

Hướng dấn tạo usb boot với DLC boot 2019

 

Bước 1: Giải nén file DLC Boot sau khi tải về, có thể dùng Winrar hoặc WinZip

Bước 2: Mở thư mục sau khi giải nén, tìm đến file DLCBoot >> Chuột phải >> chọn Run as administrator

Bước 3: Cắm USB vào máy tính. Lưu ý là dữ liệu trong USB bạn phải copy sang thiết bị lưu trữ khác nhé, bởi khi tạo Boot sẽ forrmat toàn bộ dữ liệu trước đó.

Kích vào icon USB phía góc trên

dlc boot 2018 iso download

sau đó bấm chọn Yes

dlc boot 2018 v3.5 iso

Bước 4: Sau khi công cụ DLC Boot dò tìm được USB kết nối trên máy tính thì các bạn tích vào ô USB >> chọn Creat để tạo USB Boot đa năng

dlc boot 2018 v3.5 download

>> Bấm Yes để xác nhận tiếp tục tạo Boot trên USB

dlc boot 2019

Bước 5: Đợi quá trình tạo USB Boot đa năng bằng DLC Boot diễn ra.

dlc boot 2017 3.4 iso

Xuất hiện thông báo Complete như hình bên dưới là bạn đã tạo USB Boot thành công >> chọn OK

dlc boot download

Bước 6: Để kiểm tra lại xem USB bạn vừa tạo có hoạt động được hay không thì các bạn làm như sau:

Quay lại giao diện chính của phần mềm DLC Boot >> chọn Others Tool 

tạo usb boot đa năng bằng dlc boot

>> Tiếp đến các bạn chọn Qemu Boot

download dlc boot 2018 iso

Bước 7: Chọn USB bạn vừa tạo Boot >> bấm vào Start Qemu Test

dlc boot 2018

Bước 8: Nếu xuất hiện hình có giao diện như bên dưới là bạn đã tạo USB Boot đa năng thành công, có thể đem đi cứu hộ máy tính hay backup, khôi phục dữ liệu… những máy gặp trục trặc

tạo usb boot bằng công cụ dlc boot 2016

Trên đây là mình hướng dấn các bạn tạo usb boot đa năng với DLC boot 2019. Chúc các bạn thành công.