logo

Máy tính bị lỗi Ram, cách nhận biết và sửa lỗi Ram

Vậy nên hôm nay Á Đông sẽ viết bài chi tiết về các vấn đề: Ram máy tính là gì? Vai trò của Ram đối với hệ thống máy tính, và dấu hiệu thông báo khi Ram bị lỗi,… để các bạn có cái nhìn rõ nét về Ram, khi mua bán, trao đổi hay sửa chữa tránh bị “tiền mất tật mang”.

2020-04-01

Cách tạo USB và cài đặt win 10 từ A-Z ai cúng làm được

Ngày nay, việc cài win đã trở nên dễ dàng hơn. Ngoài cách cài win 10 bằng đĩa CD/DVD, chúng ta có thể thực hiện cài win qua usb, vừa dễ dàng lại tiết kiệm thời gian.

2020-04-01

Hướng dẫn sửa lỗi WiFi, mạng LAN bị chấm than vàng

Lỗi Wifi bị chấm than vàng diễn ra khá phổ biến ở thiết bị Wifi, khiến máy tính không bắt được WiFi. Lỗi này xảy ra khi xung đột IP hoặc số lượng người kết nối Wifi nhiều dẫn tới mạng bị limited.

2020-04-01

Hướng dấn tự sửa máy in các lỗi cơ bản

Trong quá trình sử dụng, không ít lần các bạn sẽ gặp phải các vấn đề khi in bằng máy in ở nhà, Có rất nhiều lỗi phát sinh và do nhiều nguyên nhân, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn tự sửa máy in tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật.

2020-03-05

Thử thuật kích hoạt win 10 pro bằng kỹ thuật số

hướng dẫn các bạn kích hoạt win 10, và các bản office bằng key KMS không sợ phần mềm virus xóa.

2019-11-11

DLC boot 2019 - tạo boot usb đơn gian cữu hộ máy tính

DLC Boot 2019 hỗ trợ sửa lỗi ổ cứng, chia ổ, khôi phục dữ liệu, kiểm tra thông tin phần cứng, tích hợp nhiều công cụ để sao lưu hệ điều hành, khả năng cập nhật driver online và offline. Người dùng cũng có thể truy cập và sử dụng trình duyệt web, phần mềm phát wifi, fake ip, thay đổi địa chỉ mac, DNS, TeamViewer

2019-05-04

Hướng dấn khăc phục máy tính chạy nhưng không lên màn hình kêu bip bip

Máy tính hoạt động một thời gian dài thường bám nhiều bụi bẩn, chân ram cũng là vị trí bị nhiều bụi bẩn tích tụ từ đó gây ra lỗi tiếp xúc ram với main. Để khắc phục tình trạng này bạn cần tháo ram ra sau dó sử dụng khăn sạch hoặc giấy ăn lau lại chân ram và khe cắm ram sau đó lắp ram và khởi động lại máy tính.

2018-12-26

Hướng dấn các thủ thuật tăng tốc Windows khi chạy chậm trên win xp/7/8/10

Tăng tốc máy tính giúp cho máy hoạt động nhanh hơn, xử lý các tác vụ tốn ít thời gian hơn. Đây là các cách tăng tốc độ máy tính chi tiết, mời bạn tham khảo.

2018-12-25

Sửa lỗi full disk 100% Disk trên Windows 10

Hiện tượng báo lỗi full disk 100% Disk Usage trên máy tính gây khó chịu tới người dùng, vì liên tục cảnh báo lỗi khi sử dụng máy tính cho dù bạn có tắt đi chăng nữa. Có rất nhiều cách để khắc phục lỗi full disk mà Quản trị mạng đã giới thiệu tới bạn đọc như, tùy chỉnh bộ nhớ ảo Virtual Memory, xử lý Troubleshooting, tắt Windows SmartScreen,...

2018-04-15

Hướng dấn các bạn cách khắc phục lỗi hiện thị lên 2 màn hình khác nhau

Bắt đầu với những thứ đơn giản, bạn nên kiểm tra các kết nối lỏng lẻo và thử các cáp khác nhau để xem màn hình thứ hai có được kết nối đúng cổng hay không. Nếu có một card đồ họa chuyên dụng, thì tất cả các kết nối đầu ra hình ảnh đều đi từ đó, do đó, các cáp màn hình như VGA, HDMI , DVI, v.v… bạn kết nối với bo mạch chủ sẽ không hoạt động.

2018-04-15