logo

Chia sẻ bộ cài đặt win XP SP3 Full

2019-01-02 - Admin

Windows XP tuy là hệ điều hành cũ nhưng cho đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn dành cho các máy có cấu hình yếu. Hệ điều hành Windows XP cũng là phiên bản có tính ổn định cao, tuy giao diện truyền thống nhưng nếu bạn chỉ cần một hệ điều hành đáp ứng những công việc cơ bản trên máy tính thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

 

Trước khi ra mắt Windows 7, hệ điều hành Windows XP của Microsoft luôn là sự lựa chọn số 1 với người dùng máy tính, Windows XP có những cải tiến nổi bật so với các phiên bản Windows 2000 hay Windows 98 trở về trước, hỗ trợ con người những tính năng áp dụng vào công việc, cuộc sống nhiều hơn. Và hiện nay, Windows XP vẫn đang được sử dụng rộng rãi với một số bộ phận người dùng.

 

Windows XP là dòng hệ điều hành do Microsoft phát hành sử dụng cho cả loại máy tính để bàn và máy tính xách tay với ưu điểm là gọn nhẹ và ít xảy ra các lỗi như trên các hệ điều hành phiên bản sau này. Windows XP  đã quá quen thuộc với người dùng trên toàn thế giới, ngày nay với sự ra đời của nhiều dòng máy tính có các cấu hình khác nhau thì Windows XP luôn đáp ứng được tất cả các dòng máy với dung lượng và hiệu suất ổn định của mình. Hiện nay đã có Windows 8.1, tuy nhiên vẫn nhiều người tin dùng Windows XP cho nhiều mục đích khác nhau

 

windows xp

Tải bộ cài đặt hệ điều hành Windows XP

 

Windows XP được nhiều người biết đến nhờ tính ổn định cao, hoạt động khá hiệu quả, giao diện người dùng đồ họa được tối ưu hóa với nhiều tác vụ mới dễ thực hiện. Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều phiên bản khác nhau để cài đặt (Starter, Home Edition, Professional). Và còn rất nhiều tính năng độc đáo khác đang chờ bạn khám phá.

 

Hiện Windows XP đã ngừng phát hành các phiên bản, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng Windows XP SP4 Unofficial là gói cập nhật phiên bản XP mới nhất. Ngoài ra Windows XP SP4 Unofficial còn tích hợp các phiên bản nền tảng .NET từ 1.0 đến 4.0 và một số ứng dụng đồ họa khác.

 

Trong khoảng thời gian những năm 2000 - 2006 thì Windows XP đã rất thịnh hành, kể từ sau khi Windows 7 được ra mắt thì Windows XP mới lùi lại phía sau, có nhiều cách để sử dụng Windows 7, bạn có thể cài mới Windows 7 từ đĩa, USB .. hoặc có thể nâng cấp trực tiếp lên Win 7 từ Win XP, cách nâng cấp win xp lên win 7 cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo chi tiết trong các bài hướng dẫn mà Taimienphi.vn đã cung cấp nhé. Việc nâng cấp win xp lên win 7 hay chính xác là cách cài Windows 7 trên máy tính đang cài Win XP giúp bạn trải nghiệm hệ điều hành mới và tốt hơn

 

Phiên bản hệ điều hành mới nhất hiện nay là Windows 10, đi kèm đó là hàng loạt tính năng mới nhất, tốt nhất, giao diện được thiết kế đẹp hơn, tối ưu hóa các tính năng có trong phiên bản Windows 8.1 ... Windows 10 có tính năng bảo mật cao hơn, nhiều ứng dụng trên windows store hơn đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí của người dùng.

 

Cũng như Windows XP, từ khi có mặt Windows 10, số lượng người dùng Windows 7 cũng đã giảm đáng kể, tuy nhiên, số lượng còn lại cũng không phải là ít, Windows 7 ra đời sau Windows XP, chính vì đó mà việc thừa hưởng những tính năng tốt nhất từ Windows XP cũng như bổ sung các chức năng mới đã giúp Windows 7 nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng sau đó. Hiện nay, các bạn vẫn có thể tải Windows 7 và cài đặt lên máy tính của mình.

 

Có rất nhiều cách để bạn cài đặt Windows XP lên máy tính của mình, bạn có thể cài Windows XP từ ổ đĩa CD, DVD, cài Win XP từ USB ... Trong đó, cách cài Windows XP từ ổ CD được nhiều người lựa chọn hơn cả, nếu bạn cài bằng USB chưa thành công, có thể tham khảo cách cài từ ổ CD để sử dụng Windows XP trên máy tính của mình.

Tải bộ cài đặt iso Windows Xp Tại đây:

Các tính năng chính của Windows XP:

 

- Phiên bản hệ điều hành do Microsoft phát hành

- Tốn ít dung lượng cài đặt và tính ổn định cao

- Giao diện người dùng được cải tiến 

- Gồm nhiều gói cài đặt khác nhau để lựa chọn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC